• โปรโมทธุรกิจให้ดัง ยอดปัง รวยเปรี้ยง!!
    Google AdWords
    Facebook & Instagram
    Advertising Consultant & Optimization

Google AdWords / Social Media Marketing

Digital Marketing เข้าถึงลูกค้า ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มยอดขาย มีประสิทธิภาพ วัดผลได้ เป็นที่รู้จัก มากที่สุดในบรรดาสื่อการตลาดทั้งหมด

Our Services

Google AdWord Logo

Google AdWords

ไม่ว่าคุณจะต้องการดึงดูดผู้เข้าชมเว็บไซต์รายใหม่ๆ เพิ่มยอดขายออนไลน์ ได้รับสายเรียกเข้า หรือทำให้ลูกค้ากลับมาอีกเรื่อยๆบริการ Google AdWords สามารถช่วยคุณได้ โดยบริษัทจะทำการวางแผนการโฆษณา กำหนดและประเมินจำนวนกลุ่มเป้าหมาย รวมถึงผลลัพท์ที่ทางบริษัทจะได้รับ (Conversion) และรายงานผลแต่ละเดือน (Report)

Google PPC Logo

Google PPC (Pay Per Click)

คุณจะจ่ายเงินก็ต่อเมื่อมีคนสนใจมากพอที่จะคลิกโฆษณาของคุณและไปที่เว็บไซต์ เราจะช่วยวิเคราะห์และคำนวนราคาที่เหมาะสมสำหรับแต่ละ Keyword เรียกว่าราคาเสนอต่อหนึ่งคลิกสูงสุด แต่คุณอาจจ่ายน้อยกว่านั้น โดยเป็นการลงโฆษณาแบบข้อความบนหน้าผลการค้นหา (Search Result Page) ของ Google Search เช่น www.google.com, www.google.co.th

Google GDN Logo

Google Display Network (GDN)

เป็นการลงโฆษณาในรูปแบบต่างๆ ที่มีความหลากลายทั้งข้อความ รูปภาพ วิดีโอกับทางเว็บไซต์ในเครือของ Google เช่น YouTube, Gmail, Google Maps รวมถึงเว็บไซต์เครือข่ายที่เป็นพันธมิตรกับ Google เช่น Kapook, MThai, Sanook!   ช่วยสร้าง Brand Awareness + Remarketing เพื่อเพิ่มการเข้าถึงลูกค้าที่มากขึ้นและดึงลูกค้าให้กลับมายังเว็บไซต์

Instagram Ads Logo

Facebook Advertisement

บริการโฆษณาบน Facebook ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่มีประสิทธิภาพสูง โดยเฉพาะการสร้าง Bran Awareness เพราะสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายในเชิงประชากรศาสตร์ เช่น อายุ เพศ การศึกษา (Demographic) ได้อย่างเจาะจง รวมไปถึงรูปแบบที่หลากหลายเช่น การสร้างปุ่ม (Click to Action), Like Page, Page Post Engagement (Boost Post) จุดเด่นอีกข้อของ Facebook คือการส่งข้อความ ข่าวสารต่างๆ ตามที่เราต้องการให้ลูกค้าเห็นได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

Instagram Ads Logo

Instagram Advertisement

อีกหนึ่งโซเชียลมีเดีย สำหรับแบ่งปันรูปภาพ วีดีโอ ข้อความ และสถานที่ ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้งานปัจจุบัน (Active Users) กว่า 400 ล้านรายทั่วโลก ผู้ใช้งานปัจจุบัน ทั่วประเทศไทย 8.2 ล้านราย รองรับการแสดงผล ภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหว ที่สวยงาม เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ต้องอาศัย การสร้างแบรนด์ บอกเล่าเรื่องราว เสริมประสบการณ์ เน้นอารมณ์ บรรยากาศ ผ่านความคิดสร้างสรรค์ ที่น่าสนใจ สร้างการจดจำ เพื่อเพิ่มโอกาส ในการตัดสินใจซื้อ

Instagram Ads Logo

Marketing Managed Services

บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาด วิเคราะห์ ประเมินกลุ่มลูกค้า ผลลัพท์ที่คาดหวัง โดยมีการติดตามและวัดผลอย่างต่อเนื่อง มุ่งเน้นที่คุณภาพ บริการอย่างมืออาชีพ แต่ทำงานอย่างใกล้ชิดเสมอบริษัทของเราเอง เพื่อให้เข้าใจธุรกิจของท่านได้อย่างท่องแท้ ลึกซึ้ง และสร้างผลลัพท์ที่ดีที่สุด โดยคำนึงถึงจริยธรรม จรรยาบรรณคือหัวใจในการทำงานของเรา รวมถึงนโยบายการรักษาข้อมูล ความลับของลูกค้า ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลที่สำคัญจะไม่มีการรั่วไหลอย่างแน่นอน